TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ VUI TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THÂN

VUI TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THÂN

Thực hiện kế hoạch HĐNGLL năm học 2020-2021 của nhà trường, nằm trong chuỗi hoạt động tiêu biểu lập thành tích chào mừng Đại hội Liên đội, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, chiều thứ 4 ngày 30/9/2020 Liên đội Trường TH Ngô Đức Kế phối hợp với Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” cho 1100 em học sinh trong toàn trường.

Với  nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Cha mẹ người thân hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất. Qua đó giáo dục các em phải kính yêu người thân để cái Tết đoàn viên thêm gắn bó, tình cảm gia đình được bồi đắp. Hoạt động lần này các em được ôn lại lịch sử Tết trông trăng, đặc biệt các em được tự tay lựa chọn và bày mâm ngũ quả với sự hỗ trợ của các các bậc phụ huynh. Mỗi lớp có một mâm cỗ Trung thu được bày biện rất đẹp mắt. Phần phá cỗ được các em chờ đợi nhất. Nhưng ấm áp hơn chính là sự chia sẻ, động viên dành cho các bạn có hoàn cảnh khó  khăn trong lớp, trong trường. Đây sẽ là kỉ niệm đẹp khó phai trong kí ức tuổi thơ của mỗi em học sinh khi đang ở lứa tuổi tiểu học.

Tác giả : Nguyễn Thị Thúy Vân (GV TH Ngô Đức Kế).