TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC HỘI THI “THIẾT KẾ BÌA SÁCH” NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC HỘI THI

“THIẾT KẾ BÌA SÁCH” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 3 và kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 15/3/2022 trường TH Ngô Đức Kế tổ chức Hội thi “Thiết kế bìa sách”.

Qua hội thi các em học sinh được tự do sáng tạo nên những bìa sách hấp dẫn, đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, sinh động, thể hiện được nội dung của cuốn sách. Những nhân vật như Tấm Cám, Sọ Dừa, Mai An Tiêm, Phú Ông…được các em tái hiện lên tác phẩm rất nghộ nghĩnh, đáng yêu với những màu sắc nổi bật, bố cục hài hòa, trang trí hấp dẫn.

Kết thúc Hội thi nhà trường đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Thiết kế bìa sách hấp dẫn sẽ lôi cuốn được người đọc tìm hiểu về nội dung cuốn sách, qua đó ngày càng phát huy và lan tỏa được hoạt động đọc trong các em học sinh, giúp các em lĩnh hội được những nguồn tri thức quý giá của nhân loại, góp phần nâng cao kiến thức, tăng cường kĩ năng, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển toàn diện.

Vũ Yến – TH Ngô Đức Kế