• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ HƯỚNG VỀ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ HƯỚNG VỀ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT

Những ngày vừa qua mưa kéo dài đã gây ra hậu quả nặng nề cho bà con khu vực miền Trung đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh. Nhiều huyện của ba tỉnh nói trên ngập chìm trong biển nước. Chỉ tính riêng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh các xã thuộc huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà đến hôm nay nước vẫn chưa rút hết. Hàng ngàn hecta hoa màu, cây trồng vật nuôi bị hư hại và chết. Người dân vùng lũ lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ bớt phần nào khó khăn của bà con, Trường Tiểu học Ngô Đức Kế đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ lụt đến phụ huynh, học sinh, CBGV trong trường. Chỉ trong thời gian 2 ngày Trường đã nhận được sự ủng hộ rất lớn với số tiền lên tới hơn 27 triệu đồng cùng nhiều hiện vật như sách vở, quần áo, mì tôm.....

Và trong sáng nay ngày 22/10 Trường đã tổ chức đoàn vào xã Cẩm Thạch huyện Cẩm Xuyên để trao trực tiếp số hàng hóa nói trên tới tận tay bà con trong xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                      Thông qua những hoạt động thiết thực này, Trường Tiểu học Ngô Đức Kế mong muốn bà con vùng lũ sẽ sớm vượt qua khó khăn, các bạn học sinh được sớm quay trở lại trường. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân tương ái.

 

                                                                         

 


Nguồn:thngoducke.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết