Trường TH Ngô Đức Kế tổ chức thi IOE cấp trường lớp 3; 4; 5

Ngày 2-3/12/2021 Trường TH Ngô Đức Kế tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2021- 2022 cho học sinh khối 3,4,5. Nhà trường đã tổ chức cho học sinh thi vào 2 buổi theo các khung giờ của BTC nhằm đảm bảo quy trình của cuộc thi và giãn cách học sinh theo thông điệp 5K của bộ Y tế.

Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, công bằng với sự tham gia của 25 học khối 3, 29 học sinh khối 4, 32 học sinh khối 5. Nhà trường đã phân công các giáo viên giám sát và hỗ trợ kĩ thuật cho học sinh trong suốt quá trình thi.

Để được tham gia thi cấp trường các em học sinh đã vượt qua 15 vòng tự luyện và được giáo viên quản trị trường đang kí trước 23h59’ ngày 30/11/2021 theo hướng dẫn của BTC.

IOE là một sân chơi rất bổ ích, hấp dẫn đối với các em học sinh nói chung và học sinh Tiểu học nói riêng. Cuộc thi giúp cho các em có ý thức tự học, tự luyện Tiếng Anh ở nhà. Cuộc thi cũng lan tỏa niềm yêu thích học Tiếng Anh đối với tất cả các em học sinh trong trường.

Xuân Lan- GV Trường TH Ngô Đức Kế