• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2020 – 2021

TRƯỜNG TH NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ  CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2020 – 2021

          Thực hiện kế hoạch của Phòng GD- ĐT huyện Can Lộc, sáng ngày 22/9/ 2020, trường Tiểu học Ngô Đức Kế đã tổ chức Hội nghị cán bộ CC, VC, người lao động năm học 2020 – 2021.

 

          Tại hội nghị, các CBGV nhà trường đã được nghe trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2029 – 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trong năm qua,tập thể CBGV trường TH Ngô Đức Kế đã cố gắng phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức 2 sau 10  năm. Các giáo viên nhà trường đã luôn tập trung đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh, tạo được nhiều sân chơi mới, bổ ích để bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Vì vậy, chất lượng đại trà, mũi nhọn của nhà trường tiếp tục được khẳng định tốp đầu trong toàn huyện, tạo được sự tin yêu, tín nhiệm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

          Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2029 – 2020 và Phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 của BCH Công đoàn. Nhờ sự phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động giữa nhà trường, công đoàn cùng các tổ chức khác nên đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong CBGV. Đặc biệt, tổ chức công đoàn đã tạo được sự đoàn kết, đồng thuận, nhất trí cao trong việc tổ chức các hoạt động, mỗi đoàn viên đều tự nguyện, hăng say cống hiến hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm học 2019 – 2020, công đoàn trường Tiểu học Ngô Đức Kế vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh tặng cờ thi đua Xuất sắc.

          Để góp phần giữ vững thành quả đã đạt được, phát huy thế mạnh, tiềm năng sẵn có để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 với tinh thần, trách nhiệm cao. Hội nghị đã được nghe 7 ý kiến phát biểu có chất lượng của các CBGV đề ra những giải pháp, những cách làm hay nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức dạy học cũng như cách đánh giá học sinh theo tinh thần của Chương trình GDPT 2018. Đặc biệt là sự thể hiện quyết tâm cao của đội ngũ giáo viên lớp 1 khi năm đầu tiên thực hiện chương trình mới.

          Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm của mỗi CBGV hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Ngô Đức Kế đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tạo ra được sự hứng khởi, ý chí quyết tâm phấn đấu trong toàn thể CBGV nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu mà nghị quyết đề ra, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Phấn đấu thực hiện thành công chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong năm học này và những năm tiếp theo.

           

Trần Huế-TH Ngô Đức Kế


Nguồn:thngoducke.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết