TRƯỜNG TH NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC “HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” NĂM HỌC 2021 - 2022

Với mục đích giúp học sinh yêu thích đọc sách, nâng cao văn hóa đọc, phát triển kỹ năng trình bày, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ và đồng thời tuyên truyền, giáo dục việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn, bảo vệ sách. Trường TH Ngô Đức Kế tổ chức “Hội thi kể chuyện theo sách” năm học 2021 - 2022.

Hội thi có 15 em học sinh đại diện cho 5 khối tham gia. Đây là sân chơi bổ ích, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về các danh nhân Việt Nam, về quê hương đất nước, về thầy cô, ông bà, bố mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia.

Qua Hội thi đã rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, phát triển kỹ năng sống, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng biết ơn thầy cô, ông bà, bố mẹ. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.