TỔ 4 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiên kế hoạch chuyên môn tháng 1 của nhà trường, tổ chyên môn 4 Trường Tiểu học Ngô Đức Kế - huyện Can Lộc đã tiến hành thực hiện tiết chuyên đề theo hướng nghiên cứu bài học. Tổ đã phân công  đồng chí Trần Thị Tịnh lên lớp phân môn Luyện từ và câu, bài Mở rộng vốn từ: Sức khỏe.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm- phó hiệu trường cùng các đồng chí giáo viên trong tổ. Qua tiết dạy, chúng tôi nhận thấy học sinh tự tin,mạnh dạn khi trao đổi, chia sẻ với các bạn với giáo viên. Giáo viên tổ chức các hoạt động cho học sinh phong phú, đa dạng, hiệu quả. Các bài tập được giáo viên tổ chức từ hoạt động nhóm 4, cặp đôi, chuyển thành các trò chơi học tập. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, học sinh tiếp thu nội dung kiến thức nhẹ nhàng, hiệu quả.

Một số hình ảnh tiết học:

GV: Nguyễn Thị Liên – Trường Tiểu học Ngô Đức Kế