HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ TÍCH CỰC VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Trong những ngày không đến trường vì dịch bệnh Co-vid 19, ngoài việc tham gia các lớp học trực tuyến  theo lịch  thì học sinh trường tiểu học Ngô Đức Kế còn say mê tham gia cuộc thi vẽ tranh đầy ý nghĩa do nhà trường phát động “Vẽ tranh tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid 19”.Với mục đích nhằm trang bị cho học sinh có ý thức phòng chống dịch cũng như tăng cường nhận thức về bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, cuộc thi đã thu hút sự hưởng ứng tham gia rất hào hứng của học sinh trong toàn trường từ  khối lớp 1 đến lớp 5.  Mỗi bức tranh các em vẽ là những thông điệp tuyên truyền ý nghĩa. Qua đó các em có ý thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè và cộng đồng về các biện pháp phòng chống dịch.. Đây là những thông điệp mà các em muốn gửi gắm, chia sẻ!

Tác giả: Nguyễn Kiều Huỳnh