• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ

MÔ HÌNH “ VƯỜN RAU BÁN TRÚ” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ

Mô hình “ Vườn rau bán trú” của trường tiểu học Ngô Đức Kế

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trường Tiểu học Ngô Đức Kế đã xây dựng “ Vườn rau bán trú” ngay từ đầu năm học nhằm góp phần cung cấp thực phẩm rau xanh an toàn cho bữa ăn hằng ngày của học sinh bán trú.

Các em tuy là học sinh lớp 1, lớp 2 còn nhỏ nhưng hằng ngày sau mỗi giờ học các em hăng say tham gia: tưới nước, nhổ cỏ, bón phân, vun luống… Để  phong trào thực sự hiệu quả giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh tham gia cùng các em.

Một số hình ảnh học sinh tham gia chăm sóc vườn rau:

Từ hiệu quả của mô hình “ Vườn rau bán trú”, các bậc phụ huynh học sinh rất yên tâm khi thấy bữa ăn của con em mình được cải thiện, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; đồng thời phấn khởi khi thấy các em trở nên hoạt bát, mạnh dạn và chăm chỉ hơn.

ST:  Nguyễn Thị Liên – Nguyễn Thị Vân:

Giáo viên Trường Tiểu học Ngô Đức Kế

Nguồn:thngoducke.canloc.edu.vn Copy link