LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Ngô Đức Kế tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả dân tộc chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 9. Sáng hôm nay, ngày 5/9/2020 cùng với hàng triệu GV và HS trên khắp mọi miền tổ quốc, cô trò  trường  TH Ngô Đức Kế long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2020-2021 và đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Về tham dự lễ khai giảng và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn có đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi-Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng ban dân vận huyện ủy làm trưởng đoàn.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Sau bài phát biểu cùng lời chúc một năm học mới thành công thắng lợi, hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân đánh hồi trống khai giảng giòn giã

Buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Ngô Đức Kế diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Co-vid19.

Toàn thể đại biểu, phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi đến tham gia buổi lễ. Lễ khai giảng được  tổ chức gọn nhẹ nhưng cũng hết sức trang trọng.

Tại buổi lễ, thay mặt đoàn đại biểu cấp huyện, đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi đã trao bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhà trường đã đón nhận bằng và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt, xứng đáng là trường trọng điểm cấp tiểu học của huyện nhà .

Đội ngũ cán bộ giáo viên trường tiểu học Ngô Đức Kế

Học sinh tham gia sinh hoạt sau lễ khai giảng