• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI LÀM HOA GIẤY TẶNG MẸ VÀ CÔ “ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

Liên đội trường TH Ngô Đức Kế  đã tổ chức Hội thi làm hoa giấy tặng mẹ và cô cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với chủ đề “ Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”

LUNG LINH SẮC MÀU HOA GIẤY

Trong sắc thu sang, tiết trời se se lạnh, trong không khí tưng bừng chào đón ngày phụ nữ Việt Nam,  Liên đội trường TH Ngô Đức Kế  đã tổ chức Hội thi làm hoa giấy tặng mẹ và cô cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với chủ đề “ Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”

Đến với Hội thi các em học sinh đã mang theo những giỏ hoa tươi thắm, lung linh, rực rỡ sắc màu. Sự chuẩn bị khá công phu cộng với sự hỗ trợ, động viên của các bậc phụ huynh, bằng bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của mình các em đã tạo ra những bông hoa, giỏ hoa xinh xắn, đẹp mắt. Cách trang trí mỗi giỏ hoa, mỗi kiểu cách riêng với cách cắm khá nghệ thuật và ấn tượng. Trên giỏ hoa các em còn làm thêm một tấm thiệp chúc mừng đầy ý nghĩa.

Qua Hội thi các em đã được trải nghiệm và hiểu thêm về nghệ thuật làm hoa giấy. Những giỏ hoa các em mang đến Hội thi cũng là lời chúc mừng tốt đẹp, tình cảm thân thương của các em dành cho những người phụ nữ của mình nhân ngày lễ 20/10.

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của các em:

 

 


Nguồn:thngoducke.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết