• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ ĐỨC KẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Ngô Đức Kế hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề “Chào Giáng sinh và năm mới 2021”

Trong không khí hân hoan đón chào lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2021, Chiều thứ 4 ngày 23/12/2021 Trường TH Ngô Đức Kế- tổ CM đặc thù đã tổ chức CLB Tiếng Anh cho HS khối 3-4-5 để chào đón sự kiện này, đồng thời qua đó rèn kĩ năng giao tiếp, vốn kiến thức môn Tiếng Anh.

Mở đầu chương trình với màn trình diễn " CORONA" đến từ HS khối 4, lời hát ý nghĩa, điệu nhảy ấn tượng đã tạo không khí tưng bừng mở màn CLB. Dẫn chương trình 2 MC với lời dẫn truyền cảm, giới thiệu nội dung CLB.

 

Phần 1 là trò chơi" Chiếc hộp bí mật". Mỗi đội chơi có 10 người lần lượt nhảy bao bố đến chiếc hộp bí mật lấy một đồ vật bất kỳ và ghi đúng tên tiếng Anh của đồ vật đó sẽ dành 10 điểm, tồng phần thi này là 150 điểm.

   Thư giản là phần 2 với 2 bài hát tuyệt vời Jingle Belis and Merry Christmas.

   

Phần thứ 3 là phần" Ong đi tìm chữ". Luật chơi của phần thi này là trong 10 phút,  mỗi đội chơi được nghe lần lượt từng câu một bằng tiếng Anh, nhiệm vụ của các đội chơi là tìm chữ và ghép thành câu đã được nghe. 

   Phần sôi động nhất là phần chơi dành cho khán giả. Với trò chơi " Hái hoa dân chủ, người chơi bắt thăm trả lời đúng câu hỏi sẽ được nhận món quà từ ông già nô en.

 Phần cuối cùng là phần 5: Các đội chơi trả lời các câu hỏi. Với thao tác bấm chuông nhanh, câu trả lời chuẩn xác các đội đã hoàn thành tốt  phần thi.

 Khép lại chương trình CLB là bài hát  Happy new year, tạo lên không khí rộn ràng đón chào năm mới.   

 Chương trình CLB Tiếng Anh đã thành công tốt đẹp. Qua chương trình các em được khám phá, trải nghiệm, được rèn luyên kĩ năng nói và giao tiếp với nhiều hoạt động thú vị bổ ích. Đây là sân chơi lành mạnh trau dồi tri thức mới cho các em.

Kiều Huỳnh – TH Ngô Đức Kế


Nguồn:thngoducke.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết